BEC-Trung Tam Giao Duc Anh -British Centre

Khóa học Tiếng Anh Trẻ Em tại BEC

 


-Giáo viên Anh, Mỹ, Úc (BEC không sử dụng giáo viên đến từ Philipin, Malay, Nam Phi….)

 

-Giáo viên trợ giảng cũng là giáo viên chính đứng lớp có mặt 100% giờ học (không sử dụng sinh viên làm thêm)

 

-BEC là một trong số ít các trung tâm tại Hà Nội có số lượng nhiều nhất các học viên nhí đạt kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉCambridge (Starter, Mover, Flyer, KET, PET)


- Phương pháp trực quan giao tiếp ( Visual Communicative Method) là phương pháp cập nhật nhất, hiện đang được áp dụng tại các trung tâm hàng đầu .Sử dụng giáo trình tiên tiến nhất hiện nay: First Friend, Family&Friends, kết hợp với hình ảnh, các dụng cụ trực quan sinh động, ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc gây hứng thú cho các bé, giúp các bé dễ nhớ từ, cấu trúc câu, dần hình thành ngôn ngữ trong phản xạ và tư duy một cách tự nhiên.

 

- BEC đánh giá kết quả, sự tiến bộ của các bé thông qua hệ thống bài test chuẩn được thiết kế phù hợp với từng cấp độ trong suốt khóa học , việc đánh giá được thực hiện một cách xác thực, khách quan, đúng khả năng của bé, giúp phụ huynh có thể nhận biết được sự tiến bộ cũng như điểm yếu của bé để có kế hoạch tốt hơn cho việc học của bé. Các bé có tinh thần học tập tốt không đạt kết quả đầu ra sẽ được học lại miễn phí.

 

-Mỗi bé sẽ được phát một Sổ Nhật Ký Khóa Học ghi chép nội dung từng buổi học, qua đó phụ huynh có thể theo sát quá trình học tập của bé.  

 

-Học phí tại BEC có thể đóng làm nhiều lần, theo tháng .

 

-Phòng học điều hòa được chiếu sáng bằng hệ thống ánh sáng Led giúp tránh những nguy hại cho mắt của bé.

BEC-TRUNG TÂM ANH NGỮ NHIỀU ƯU ĐÃI NHẤT DÀNH CHO TRẺ EM
HỌC PHÍ HẤP DẪN NHẤT


-Học phí các khóa tiếng Anh trẻ em tại BEC là hấp dẫn nhất tại Hà Nội (Quý vị phụ huynh có thể tự khảo sát).

BEC được bảo trợ bởi British Education, chúng tôi chủ động về nhân lực với đội ngũ giảng viên ổn định, đặc biệt là đội ngũ giáo viên nước ngoài.

 

-Học phí các khóa tiếng Anh trẻ em tại BEC có thể được đóng làm nhiều lần, theo tháng (phụ huynh chỉ phải đóng 400-600 ngàn để con được nhập học ngay)

Chúng tôi hiểu không phải gia đình nào cũng có điều kiện để đóng đủ HP một lần cho 3 tháng học mà không ảnh hưởng đến chi tiêu của gia đình. Với ưu đãi này BEC mong muốn ngoại ngữ đến được với nhiều con em hơn, góp phần phổ cập ngoại ngữ cho thế hệ tương lai.

 

GIẢNG VIÊN UY TÍN


BEC không sử dụng giáo viên nước ngoài đến từ các nước mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ như Philipin, Malaysia, Nam Phi….Chúng tôi chỉ sử dụng giảng viên đến từ Anh, Mỹ, Úc.


BEC-là trung tâm duy nhất có sự gảng dạy của đội ngũ giảng viên đến từ International House London,UK


GV Việt tại BEC được tuyển chọn khắt khe, để được xét tuyển ứng viên phải có bằng sư phạm chính quy đồng thời có chứng chỉ Quốc tế về khả năng sử dụng ngôn ngữ: IELTS 8.0, TOEIC 900 trở lên để đảm bảo khả năng sử dụng ngôn ngữ thông thạo,gần với người bản ngữ.

 

GIÁO TRÌNH và PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY


Chương trình tiếng Anh trẻ em tại trung tâm giáo dục Anh-BEC sử dụng giáo trình tiên tiến nhất hiện nay: First Friend, Family&Friends, kết hợp với hình ảnh, các dụng cụ trực quan sinh động, ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc gây hứng thú cho các bé, giúp các bé dễ nhớ từ, cấu trúc câu, dần hình thành ngôn ngữ trong phản xạ và tư duy một cách tự nhiên.

 

Phương pháp trực quan giao tiếp ( Visual Communicative Method) là phương pháp cập nhật nhất, hiện đang được áp dụng tại các trung tâm hàng đầu .Trẻ học và tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, thoải mái qua những tranh ảnh đầy màu sắc, video clip sống động, các bài hát mang âm hưởng vui tươi, nhẹ nhàng và các hoạt động sôi nổi được tổ chức trên lớp.

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẢM BẢO KẾT QUẢ


Kết thúc khóa học, học viên không đạt  kết quả đầu ra sẽ được học lại miễn phí 100% khóa học.

BEC bảo đảm kết quả dựa trên sự nỗ lực của chính HV: tham gia tối thiểu 90% số giờ học trên lớp; có tinh thần, ý thức học tập tốt; hoàn thành đầy đủ các bài tập, bài kiểm tra…

HV học lại sẽ được bố trí vào lớp học đúng trình độ theo lịch khai giảng sớm nhất.

 

KIỂM TRA VÀ CẤP CHỨNG CHỈ


Nhằm đánh giá sự tiến bộ của học viên, các bé sẽ được kiểm tra 2 lần trong một khóa học : Kiểm tra giữa kỳ và cuối khóa. Điểm tổng kết của khóa học là điểm trung bình của cả 2 lần thi. Kết quả học tập của bé sẽ được thể hiện trên Study Report và chuyển cho phụ huynh mỗi đợt.

 

 Việc đánh giá được thực hiện một cách xác thực, khách quan, đúng khả năng của bé, giúp phụ huynh có thể nhận biết được sự tiến bộ cũng như điểm yếu của bé để có kế hoạch tốt hơn cho việc học của bé. Các bé có tinh thần học tập tốt không đạt kết quả đầu ra sẽ được học lại miễn phí

 

SỔ NHẬT KÝ KHÓA HỌC (Academic Diary):


Mỗi học viên tại BEC được phát một Sổ Nhật Ký Khóa Học .NKKH là cầu nối thông tin giữa gia đình và trung tâm, giúp phụ huynh có thể theo sát tình hình học tập của trẻ qua từng bài học. NKKH thể hiện những nội dung sau :

 

-         Nội dung từng buổi học

-         Nội dung bài tập về nhà

-         Đánh giá của giáo viên phụ trách lớp về học viên qua từng buổi học

-         Những ý kiến góp ý của phụ huynh (nếu có)

 

  

CHÍNH SÁCH KHUYẾN HỌC:


- Giảm 5%,7%,10% cho mỗi học viên khi đăng ký theo nhóm từ 2 , 3, 5 người trở lên.

- Học viên dành điểm cao nhất của mỗi cấp độ (với trên 8 điểm) sẽ được nhận 50% học bổng cho khóa học tiếp theo..

 

HƠN 300 HỌC VIÊN NHÍ ĐANG THEO HỌC TẠI BEC

Lịch khai giảng và học phí

 • Cơ Sở Kim Đồng
 • Cơ sở Linh Đàm
 • STT
 • Mã khóa
 • Thời gian
 • Khai giảng
 • Học phí
 • Giảng viên
 • Đăng ký
 • STT
 • Mã khóa
 • Thời gian
 • Khai giảng
 • Học phí
 • Giảng viên
 • Đăng ký